May đồng phục giá rẻ ở đâu? – Đồng phục Hina

May đồng phục giá rẻ ở đâu? – Đồng phục Hina

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên hay công nhân của mình, bạn đang tìm nơi may đồng phục chất lượng giá rẻ tại tphcm?

Hina Unifrom – chuyên may đồng phục

Hina Uniform là công ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có quy mô xưởng may lớn; đội ngũ công nhân may lành nghề; đặc biệt có bộ phận chuyên môn phụ trách kiểm định sản phẩm đầu cuối; đảm bảo các sản phẩm có độ hoàn chỉnh cao; đường may tỉ mỉ trước khi được bàn giao cho khách hàng.

Công ty may đồng phục Hina luôn có báo giá cụ thể cho khách hàng; nhằm đảm bảo quý khách sẽ được minh bạch về giá may gia công; giá vải để có thể so sánh với giá thành tại các cở sở, công ty may khác. Và một điều nữa, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn; giá may gia công tại Đồng Phục Hina là rẻ nhất thị trường TPHCM.

Những lý do để chúng tôi có thể may những bộ đồng phục chất lượng mà giá cả phải chăng

  • Đồng phục Hina có nguồn cung cấp vải tận gốc, với giá ưu đãi (vì chúng tôi là khách hàng lơn và thường xuyên)
  • Với hệ thống dây chuyên may, gia công khép kín, từ khâu thiết kế, cắt, rập, may, in đều được thực hiện tại xưởng may Hina.
  • Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến; đội ngũ công nhân may lành nghề với số lượng lớn; đảm bảo hoàn thành tiến độ may gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp và giảm thiểu giá thành sản phẩm
  • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, xưởng in và thêu logo vi tính vì vậy sản phẩm của chúng tôi làm ra hoàn toàn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất

Với nhiều năm trong ngành may gia công quần áomay đồng phụcHina Uniform luôn dành được sự ủng hộ và ưu ái và hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác, sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Vì thế, lợi ích cốt lõi của Đồng Phục Hina xuất phát từ lợi ích và sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn cầu thị sự hợp tác tích cực và nhiệt tình từ quý vị.

Vì sao nên chọn dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Hina Uniform

  • Chúng tôi là công ty may đồng phục giá rẻ và lớn tại TPHCM; với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc và gia công quần áo chuyên thiết kế và may đồng phục.
  • Đồng Phục Hina là công ty may đồng phục có hệ thống nhà xưởng rộng lớn; dây chuyền may và máy móc hiện đại. Chúng tôi thực hiện một quy trình may khép kín và tối ưu hóa trong tất cả các khâu. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được chất lượng cao nhất với chi phí sản xuất giảm tới mức tối đa. Những yếu tố này giúp cho các sản phẩm của Đồng Phục Hina luôn có chỗ đứng trên thị trường; đồng thời đạt được mức giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Chúng tôi cam kết sử dụng các loại vật liệu may (vải, chỉ may, mực in…) phù hợp tiêu chuẩn chất lượng cho phép; tuyệt đối không sử dụng các loại vật liệu may kém chất lượng; hàng nhái; hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ để may đồng phục cho khách hàng.
  • Đồng phục hina có bộ phân kinh doanh được phân bổ ở khắp các quận huyện của TPHCM; khi khách hàng có nhu cầu; các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu vải; tư vấn về giá cho khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có chiết khấu cao cho khách hàng lớn, khách hàng thân thiết.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, may đồng phục vui lòng liên hệ

Hina Uniform

Điện thoại: 0369.122.227  (zalo / viber)

email: [email protected]

Hoặc điền thông tin của bạn vào biểu mẫu dưới đây và gửi cho chúng tôi, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và hỗ trợ